Chữ ký số/chứng thư số/token điện tử…là một thiết bị đã mã hóa tất cả dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp, dùng ký thay cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số thực hiện trong giao dịch điện tử hay qua mạng internet.

Chữ ký số được dùng với mục đích kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, ký hóa đơn điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính…mà không phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty.

Ngoài ra, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dùng CKS để ký hợp đồng với các đối tác làm ăn trực tuyến mà không cần gặp nhau. Chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua email.

Vậy nên mua chữ ký số của nhà cung cấp nào?

Hiện nay có hơn 15 tổ chức được Bộ thông tin và Truyền thông cho phép cung cấp dịch vụ CKS như: Softdreams (Easy Invoices), Viettel, VNPT, FPT, BKAV,…Có 2 yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đại lý là yếu tố giá thành và yếu tố bảo mật. Theo đánh giá của An Minh hiện tại gói CKS và hóa đơn điện tử của nhà cung cấp Softdreams là đơn vị cung cấp trọn gói với nhiều ưu đãi và phục vụ hậu mãi rất tốt.

Xem thêm >> Bảng giá và gói dịch vụ

Đại lý thuế An Minh còn cung cấp các dịch vụ bổ trợ cho doanh nghiệp như:

  • Cung cấp các gói hóa đơn điện tử
  • Cung cấp CKScá nhân và chữ ký số doanh nghiệp
  • Cung cấp chữ ký số HSM
  • Cung cấp gói giải pháp hỗ trợ kế toán, hợp đồng điện tử e-contract, …
  • Phần mềm kế toán Easybook

 

AN MINH – AN TÂM VÀ MINH BẠCH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đại lý thuế An Minh

Hotline: 028-6271-0887                      SĐT: 0987 801 898

Email : yen.cao@anminhtax.com.vn